เมนูสลัดสไตล์จีน ชวนชิมกินดื่ม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ เซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน









1.มื้อค่ำสุดพิเศษ

ห้องอาหาร 'ทู โฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์' โรงแรมนอร์ธเกต รัชโยธิน เซอร์วิส เรสสิเดนซ์ ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยโปรโมชั่น 'Summer Surf & Turf' เมนูอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษคัดสรรด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมส่งตรงจากต่างประเทศ โดยเฉพาะอาหารคอร์สหลักที่มีมาให้เลือกทั้งเนื้อคัดพิเศษ หรืออาหารทะเล อาทิ เนื้อปลาแซลมอนนอร์เวย์กับปาเต้ตับไก่ เสิร์ฟพร้อมซอสเตกีลามะนาว เป็นต้น สอบถามโทร.0-2939-7949



2.เติมความอุ่น

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนเติมความอบอุ่นในครอบครัวกับเทศกาลอีสเตอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 8 เม.ย.นี้ ที่ห้องอาหารเดอะเวิลด์และจินเจอร์ หรืออีสเตอร์ บรั๊นช์ กับบุฟเฟต์นานาชาติ อาหารประจำเทศกาลที่ปิดท้ายด้วยของหวานสุดคลาสสิค ช็อกโกแลตเสิร์ฟพร้อมเบอร์รี่หลากชนิดสไตล์ฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารฟิฟตี้ไฟว์ ในราคา 3,555 บาทต่อท่าน สอบถามข้อมูลโทร. 0-2100-6255



3.ซาซิมิสดใหม่

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ด้วยบุฟเฟต์แดนซากุระ ซึ่งยกขบวนเมนูพิเศษมาให้ท่านเลือกรับประทาน ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นอาเกฮัง ชั้น 2 ไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอน, ปลาโอ, ปลาหางเหลือง, หนวดปลาหมึกยักษ์ เป็นต้น พร้อมยังมีให้เลือกอีกกว่า 40 รายการ รวมทั้งขนมหวานและผลไม้ เสิร์ฟฟรี ชาเขียวสูตรดั้งเดิมแบบร้อนและเย็น จองล่วงหน้าได้ที่โทร. 0-2641-1500 ต่อ 1028



4.เมนูสลัดสไตล์จีน

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอเมนูสลัดต่างๆ เพื่อสุขภาพที่ปรุงในสไตล์จีน ให้ได้ลิ้มลองตลอดเดือนเม.ย.นี้ ที่ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ อาทิ สลัดเป็ดย่างและไก่เส้น, สลัดเนื้อปูและไข่ต้ม, สลัดผักและผลไม้, สลัดกุ้งลายเสือ หรือสลัดปลาแซลมอนทอด มีให้เลือกทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สอบถามรายละเอียดหรือสำรองโต๊ะได้ที่โทร. 0-2307-8888



5.อิ่มอร่อยไม่อั้น

ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ แนะนำบุฟเฟต์อาหารอิตาเลี่ยน กับหลากหลายเมนูจานเด็ดให้คุณได้อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้น เหมือนคุณได้ไปเยือนประเทศอิตาลีจริงๆ ทั้งพิซซ่าหน้าต่างๆ คิชลอร์เรนไส้ผักขมหรือไส้เบคอน แฮมอบน้ำผึ้ง พาสต้า สปาเกตตี เพนเน่ ซุปกุ้งล็อบสเตอร์ และอีกมากมาย ในราคา 1,230 บาทต่อท่าน ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00-22.30 น. โทร. 0-2680-9999



6.ข้าวแช่ดับร้อน

เดือนเม.ย.นี้ ห้องอาหารคาเฟ่ เดอนีมส์ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ นำเสนอเมนูดับร้อนด้วย 'ข้าวแช่' ของดีของโบราณที่มีส่วนผสมชั้นยอด อาทิ ลูกกะปิทอด, เนื้อฝอย, ปลาฝอย หรือหมูฝอย, ไชโป๊หวานผัดไข่, พริกหยวกสอดไส้ และข้าวหอมมะลิที่ใส่พร้อมกับน้ำดอกไม้ ที่มีทั้งดอกมะลิและกุหลาบ แล้วทานกับผักสดแกะสลัก มีให้ลิ้มลองตั้งแต่วันที่ 13-17 เม.ย.นี้ ทุกมื้อกลางวัน สอบถามโทร.0-2207-9999 ต่อ 5607-8

..........................
ขอบคุณ นสพ ข่าวสด


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แผงลอยต่งจังหวัด

  แผงลอยตลาดนัด เป็นตลาดนัดในต่างจังหวัด ราคาค่าแผงลอยถูกมากๆ เคยถามคนขายคนหนึ่ง ว่าเท่าไหรต่อวัน เขาบอกว่า 20 บาท/วัน ตลาดเขาก็ทำแบบง่ายๆ ย...